LORITA Việt Nam chuyên cung cấp sỉ/lẻ các loại sản phẩm với mức giá và chính sách ưu đãi. LORITA  được thành lập với sứ mệnh mang những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt từ các thương hiệu nổi tiếng đến cho khách hàng.

Nhằm giúp khách hàng thuận lợi hơn trong mua sắm, dưới đây là hướng dẫn những bước cơ bản để quý khách hàng có thể mua hàng online một cách dễ dàng.

LORITA cung cấp đa dạng các kênh thông tin và bán hàng để có thể tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất, như facebook, sàn TMĐT và website.

Website chính thức của LORITA Việt Nam là https://loritavn.com/ – có giao diện như ảnh.

Đây vừa là nơi khách hàng tìm hiểu về sản phẩm, chương trình ưu đãi, và cũng là nơi khách hàng để lại thông tin để đặt hàng hay có nhu cầu được tư vấn trực tiếp.

web-lorita

TÌM KIẾM SẢN PHẨM BẠN QUAN TÂM

LORITA cung cấp nhiều phương thức để bạn có thể tìm kiếm sản phẩm. Cơ bản là thông qua 2 cách: tìm kiếm bằng từ khóa và tìm kiếm theo danh mục sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm theo danh mục

Khi tìm kiếm sản phẩm theo danh mục, bạn có thể thao tác ngay trên màn hình giao diện chính của website.

Ngay bên trái màn hình là danh sách các danh mục hiện đang có tại LORITA Việt Nam.

Hay trên thanh hiển thị các trang, có tab cửa hàng, bạn chỉ cần rê chuột nào, và một cửa sổ danh mục các sản phẩm cũng sẽ xuất hiện để bạn lựa chọn.

Giả sử như chọn danh mục máy xông LORITA, danh sách các sản phẩm về máy xông sẽ xuất hiện. Bạn có thể sắp xếp theo giá, theo tên,… để dễ dàng lựa chọn sản phẩm.

Và cũng có thể thao tác tương tự với các danh mục khác bạn nhé!

Tìm kiếm sản phẩm thông qua từ khóa

Việc tra cứu sản phẩm bằng từ khóa trên trang web LORITA cũng hết sức đơn giản.

Quý khách hàng di chuyển đến thanh tìm kiếm (cùng hàng với thanh trang), gõ từ khóa sản phẩm mình cần tìm. Các từ khóa phổ biến nhất như: máy xông, tinh dầu, máy khuếch tán, tinh dầu thiên nhiên, tinh dầu sả chanh,… sẽ giúp bạn dễ tra cứu hơn.

Sẽ có 2 trạng thái hiển thị khi bạn nhập từ khóa vào. 

  • Một cửa sổ hiện danh sách sản phẩm liên quan đến từ  khóa ngay dưới thanh tìm kiếm, bạn chỉ cần lướt ngay trong chính cửa sổ đó để tìm ra sản phẩm mong muốn.
  • Gõ từ khóa, nhấn Enter. Màn hình tìm kiếm xuất hiện, giao diện rộng, chi tiết, dễ nhìn và khá tương tự với giao diện khi tìm theo danh mục.

Cụ thể như sau:

ĐẶT HÀNG NHANH

LORITA hỗ trợ khách hàng “chốt đơn” nhanh ngay tại sản phẩm mình ưng ý.

Nút đặt hàng nhanh tiết kiệm thời gian rất nhiều:

– Không cần đăng nhập

– Không điền quá nhiều thông tin.

– Tuy nhiên, đặt hàng nhanh chỉ áp dụng khi chọn mua 1 sản phẩm. Nếu muốn mua nhiều dòng sản phẩm khác nhau, thử cách đjăt trong g

***Lưu ý: đơn hàng này vẫn CHƯA LÀ ĐƠN HÀNG CHÍNH THỨC.

Với các đơn đặt trên website, LORITA luôn có nhân viên gọi xác nhận trước khi gửi hàng. Thế nên, khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm cũng có thể để lại thông tin – số điện thoại để được tư vấn mà không lo bị ép phải mua sản phẩm đâu nhé!

 

Nhập đúng số điện thoại thôi, là LORITA cũng có thể hỗ trợ đơn hàng cho bạn rồi!

————————————————————
PHÂN PHỐI BỞI LORITA VN
☎️ Holine: 0886.225.115
🌏 Website: www.loritavn.com
🏡 Địa chỉ: 602/39/20 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM