DẦU GỘI THẢO DƯỢC SALAKA

Dầu gội thảo dược SALAKA là dòng sản phẩm chiết xuất chủ yếu từ các loại thảo dược thiên nhiên. Nhiều loại thảo dược có công dụng nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, bóng mượt là thành phần chính của dòng sản phẩm này. Các loại thảo dược ấy đã lưu truyền rộng rãi trong dân gian từ xa xưa như: Bồ kết, Bưởi rừng, Gừng tươi,… Chính vì thế, dòng sản phẩm dầu gội thiên nhiên SALAKA hạn chế tối đa việc sử dụng các loại hóa chất, hoàn toàn không chứa SILICONE, Paraben, Hương liệu, Chất tạo màu… mang đến hiệu quả chăm sóc tóc an toàn và lành tính.

 

-14%
168.000
-32%

Dầu gội SALAKA

SERUM DƯỠNG TÓC – SALAKA

170.000

 THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

SẢN PHẨM DẦU GỘI THẢO DƯỢC SALAKA

♦ Công dụng: Làm sạch da đầu, ngăn ngừa gàu ngứa, giảm gãy rụng, hỗ trợ phục hồi tóc, giúp tóc bóng mượt và chắc khoẻ
♦ Đối tượng sử dụng: Mọi loại tóc
♦ Phù hợp: Tóc gãy rụng nhiều
♦ Nơi sản xuất: Việt Nam
♦ Dung tích: 500 ml
♦ Mùi hương: Dược liệu
♦ Thành phần: bấm vào sản phẩm để xem chi tiết
♦ Hướng dẫn bảo quản: Để ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.
♦ Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

 

Dầu gội thảo mộc SALAKA được nấu theo phương thức truyền thống, giúp giữ lại trọn vẹn dưỡng chất thiên nhiên tốt nhất dành cho mái tóc, giúp tóc chắc khoẻ từ gốc đến ngọn và không còn gãy rụng.

Với công thức nấu dầu gội được cân đối hợp lý giữa các loại thành phần như Vỏ bưởi Gừng tươi, Dầu hạnh nhân, Dầu oliu, Dầu dừa, Hương nhu, Cỏ mần trầu, Núc nác, Lô hội, Rễ cam thảo, Hà thủ ô ,…và được cô đặc trong 48h, dầu gội thảo dược SALAKA vẫn giữ nguyên được hương thơm tự nhiên nhất của dược liệu.

Các sản phẩm này được phân phối chính hãng bởi LORITA VN. Chúng tôi cam kết dầu gội thảo dược SALAKA là dầu gội dược liệu từ thiên nhiên, hoàn toàn không chứa SILICONE, Paraben, Hương liệu, Chất tạo màu… phù hợp với mọi loại tóc, giúp làm sạch tóc và da đầu, ngăn ngừa gàu ngứa và cải thiện tình trạng tóc bị gãy rụng, chẻ ngọn, sơ rối. Giúp cho mái tóc mềm mượt, óng ả và chắc khoẻ, kích thích sự phát triển của nang tóc để tóc mọc nhiều và dày hơn chỉ sau thời gian ngắn sử dụng.

Với những công dụng và lợi ích như trên, còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay một sản phẩm chăm sóc tóc thương hiệu SALAKA phải không nào! Nếu còn vẫn còn có thắc mắc, hãy để lại thông tin liên hệ theo form dưới đây để được tư vấn sớm nhất.